Vì sao IGO Yogofi giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian khi đi nước ngoài?Ngày đăng: 25/08/2019

IGO Yogofi là bộ phát Wifi 4G quốc tế sử dụng được tại Việt Nam và hơn 100 nước, giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mỗi khi đi nước ngoài.

 

IGO Yogofi không sử dụng SIM

 

So với các bộ phát Wifi thông thường thì cần phải lắp SIM vào mới có thể hoạt động. Tuy nhiên, IGO Yogofi không cần đến SIM vẫn có thể phát Wifi tốc độ cao 4G tại hơn 100 quốc gia.

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi được thiết kế chuyên biệt có thể kết nối vào hệ thống data toàn cầu thông qua số Serial của thiết bị mà không cần gắn SIM. 

 

Khi ra nước ngoài, có IGO Yogofi trong tay bạn không cần phải mất thời gian mua SIM địa phương hay chuyển vùng quốc tế đắt đỏ mà vẫn có sẵn Internet để dùng.

 

 

 

IGO Yogofi sử dụng công nghệ điện toán đám mây

 

Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây, IGO Yogofi cho phép người dùng đăng ký lịch trình sử dụng ở nhiều nước cùng một lúc, đơn giản hóa và rút ngắn tối đa những thủ tục.

 

Khi di chuyển giữa các quốc gia, hệ thống Cloud data của IGO Yogofi sẽ tự động chuyển vùng dữ liệu, người dùng sẽ luôn luôn có Internet. Đặc biệt, IGO Yogofi có thể cung cấp Wifi cho bạn ngay trong khoảng thời gian bạn ngồi chờ quá cảnh.

 

 

IGO Yogofi chia sẻ kết nối cho nhiều thiết bị

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi có thể chia sẻ kết nối cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị khác nhau: smartphone, laptop, máy tính bảng… Đây là điều giúp bạn rất nhiều trong khoản tiết kiệm chi phí mỗi lần đi du lịch nước ngoài.

 

 

Sử dụng IGO Yogofi, chi phí liên lạc, sử dụng Internet cũng như quỹ thời gian của bạn đã được tiết kiệm hơn rất nhiều. Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi quả là sự lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi của bạn. 

 


local_phone