Hội chợ Du lịch TP.HCM 2017 mở rộng quy mô với 300 gian hàngNgày đăng: 09/01/2019

Hội chợ Du lịch TP.HCM năm 2017 (ITE HCMC 2017) với chủ đề: “Cửa ngõ đến với Châu Á” sẽ mở rộng quy mô tổ chức lớn hơn so với năm trước.

 

Theo ban tổ chức, Hội chợ Du lịch TP.HCM 2017 thu hút sự quan tâm của cơ quan xúc tiến du lịch, doanh nghiệp du lịch từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ, với sự tham gia của hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế, trong đó có một số đến từ các thị trường mới như Iran, Iraq, Nam Phi, Nepal... Năm nay, ban tổ chức hội chợ mở rộng quy mô lên 300 gian hàng, nâng tổng diện tích khu vực triển lãm tăng 15% so với năm 2016.

 

hoi cho

Hội chợ du lịch TP.HCM năm nay thu hút một số thị trường mới như Nam Phi, Nepal, Iran....

 

Điểm mới trong năm nay ban tổ chức sẽ đón tiếp sự góp mặt của 40 phóng viên, blogger từ các đơn vị báo đài truyền thông, tạp chí và báo mạng quốc tế, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 

hoi cho

Hội chợ sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TP Hồ Chí Minh

 

Hội chợ du lịch TP.HCM do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Cửa ngõ du lịch châu Á” nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 thành lập ASEAN. Đây hứa hẹn là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, góp phần tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7-9/9 tại Trung tâm hội nghị SECC (quận 7, TP.HCM).


local_phone