Doanh nhân quản lý doanh nghiệp 24/7 bằng IGO YogofiNgày đăng: 25/08/2019

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi có thể sử dụng tại hơn 100 quốc gia, giải pháp tối ưu dành cho doanh nhân quản lý doanh nghiệp 24/7 trong những chuyến công tác nước ngoài nhiều ngày.

 

IGO Yogofi – trợ thủ đắc lực cho doanh nhân

 

Là doanh nhân nên việc thường xuyên phải lên máy bay đi công tác nước ngoài là một điều không thể tránh khỏi. Tần suất đi công tác dày đặc khiến bạn không có mặt trực tiếp tại doanh nghiệp, gặp khó khăn trong việc quản lý và điều phối công việc. Quan trọng là ở những trường hợp gặp sự cố khó để giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

 

doanh nhan IGO Yogofi

 

Trong thời đại công nghệ phát triển, mọi việc phần lớn đều được xử lý thông qua các phần mềm, ứng dụng Internet. Cũng vì thế, những thiết bị phát Wifi di động được xem là giải pháp tối ưu giúp các doanh nhân quản lý công việc hiệu quả khi đi du lịch hay công tác xa. Và bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi hiện đang là sản phẩm được đánh giá là thích hợp nhất bởi ưu thế vượt trội có thể sử dụng tại hơn 90 quốc gia mà không cần SIM.

 

Doanh nhân quản lý doanh nghiệp 24/7 bằng IGO Yogofi

 

Sử dụng thiết bị phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn luôn chủ động trong việc kết nối Internet dù đi đến bất cứ đâu. Bạn sẽ kiểm tra email thường xuyên, cập nhật những kiến nghị, đề xuất của nhân viên hay các sự cố bất ngờ để đưa ra hướng xử lý kịp thời khi có IGO Yogofi trong tay. 

 

IGO Yogofi doanh nhan

 

Ngoài ra, bạn còn có thể liên lạc với nhân viên, đối tác bằng các ứng dụng liên lạc như Zalo, Viber, Skype…giúp cho công việc được diễn ra suôn sẻ dù không trực tiếp trao đổi. 

 

Những chuyến công tác nước ngoài dài ngày không còn là rào cản khiến bạn gặp trở ngại trong quản lý doanh nghiệp nữa bởi nay đã có IGO Yogofi. Có bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn chủ động trong mọi việc, tiết kiệm được tối đa thời gian, kiểm soát hoạt động doanh nghiệp 24/7. 

 


local_phone