Bộ ba trợ thủ đắc lực cho công việc xuyên quốc giaNgày đăng: 25/08/2019

Đặc thù của làm việc xuyên quốc gia là thường xuyên phải di chuyển nhiều giữa các nước. Để mọi việc có thể giải quyết suôn sẻ thì khó có thể thiếu bộ ba trợ thủ này.

 

Smartphone

 

Ngoài vai trò giúp chúng ta có thể chủ động liên lạc với gia đình, đối tác lúc cần thiết, smartphone còn là thiết bị di động nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình để sử dụng.

 

lam viec xuyen quoc gia

Một chiếc smartphone là không thể thiếu cho những ai làm việc xuyên quốc gia

 

Với các smartphone như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể ngồi trên xe buýt để kiểm tra email, chụp hình các tài liệu quan trọng mà không kịp để sao chép hoặc thiết lập hệ thống nhắc lịch gặp gỡ đối tác…

 

Máy tính xách tay/laptop

 

Dù đã có một chiếc smartphone hiện đại nhưng bạn cũng cần phải một laptop hay máy tính cá nhân. Dung lượng của máy tính/laptop sẽ giúp bạn có thể lưu trữ được một khối lượng dữ liệu lớn.

 

lam viec xuyen quoc gia

Có những công việc bạn phải cần đến laptop/máy tính cá nhân mới có thể làm được

 

Đồng thời, với các công việc cần đến soạn thảo văn bản, tính toán, thống kê hay quản trị … thì chắc chắn chỉ có máy tính xách tay/laptop mới có thể giúp đỡ bạn được.

 

Bộ phát Wifi di động

 

Sẽ không chắc chắn khi đi nước ngoài bạn luôn có Internet để sử dụng. Trong khi đối với mọi công việc hiện nay thì Internet thực sự là điều không thể thiếu. Là người làm việc xuyên quốc gia, di chuyển đi nhiều nước, thiết nghĩ bạn nên trang bị cho mình một bộ phát Wifi di động có thể sử dụng được ở quốc gia.

 

lam viec xuyen quoc gia

 

Có như vậy, lúc cần đến Internet là bạn có sẵn Wifi để kết nối, giải quyết nhanh chóng và kịp thời công việc.

 

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ IGO đã chính thức giới thiệu đến người dùng bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi. Đây là một thiết bị phát Wifi 4G quốc tế dùng được tại hơn 100 quốc gia. Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, IGO Yogofi cho phép người dùng thiết lập lịch trình đi nhiều nước cùng một lúc chỉ trong vài phút.

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi có thể cung cấp Internet mà không cần phải gắn SIM. Với nhiều ưu trội khác, IGO Yogofi được đánh giá là vô cùng phù hợp với những ai làm việc xuyên quốc gia, thường xuyên đi công tác hay du lịch nước ngoài. 

 


local_phone