5 lợi ích IGO Yogofi mang đến cho chuyến du lịch của bạnNgày đăng: 25/08/2019

Cập nhật hành trình nhanh chóng, chủ động giữ liên lạc với người thân, tra cứu thông tin hữu ích… đó là những tiện ích mà bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi mang đến cho chuyến du lịch của bạn.

 

Chủ động liên lạc với gia đình, người thân

 

Khi có IGO Yogofi trong chuyến hành trình, ngay khi đặt chân đến sân bay, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với gia đình, người thân bằng Zalo, Viber, Skype… Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp một bức hình ở đó và lập tức đăng tải mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. Có bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, mỗi bước đi của bạn đều được cập nhật đều đặn và nóng hổi.

 

wifi du lich

 

IGO Yogofi “đưa đường dẫn lối”

 

Đi du lịch đến một vùng đất mới có quá nhiều sự khác biệt: văn hóa, ngôn ngữ,… và đặc biệt là đường sá, bạn luôn phải lo lắng trong việc tìm kiếm đường đi, hướng đi khi khả năng ngôn ngữ địa phương gặp nhiều hạn chế nên khó lòng có thể hỏi người dân bản địa.

 

wifi du lich

 

Nhờ bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn luôn có Internet bên mình, thuận tiện tra cứu bản đồ, định vị vị trí của mình và hạn chế tối đa khả năng đi lạc đường, ảnh hưởng xấu đến lịch trình chuyến du lịch.

 

IGO Yogofi – Trợ thủ đắc lực cho công việc

 

Với những ai đi du lịch nhưng vẫn phải chu toàn công việc ở nhà thì IGO Yogofi chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sử dụng bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, người dùng có thể chủ động kiểm tra email thường xuyên ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, ngay cả khi bạn đang phải quá cảnh (transit) chuyến bay của mình.

 

wifi du lich

 

Bạn có thể tranh thủ lúc ngồi đợi xe buýt, ngồi đợi ở sân bay… để giải quyết công việc thông qua email, chat hay gọi điện thoại cho đồng nghiệp, cho đối tác bằng các ứng dụng liên lạc bằng Wifi từ IGO Yogofi. Dù đang ở xa bạn vẫn đảm bảo được tiến độ công việc diễn ra suôn sẻ nhờ trợ thủ IGO Yogofi. 

 

Tìm kiếm những thông tin hữu ích

 

Có Internet để sử dụng từ bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn thoải mái tra cứu những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch của mình mà không cần phải chuẩn bị trước. Bạn có thể truy cập các website để tìm hiểu cách để mua vé xe buýt, các tuyến tàu hỏa đến nơi bạn đến, danh sách những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng hay những khách sạn giá rẻ, chất lượng…

 

wifi du lich

 

Nếu hạn chế về ngôn ngữ địa phương thì việc tự thận vận động “làm chủ” chuyến đi cùng với IGO Yogofi thực sự là một giải pháp tối thượng.  

 

Tiết kiệm chi phí du lịch nhờ IGO Yogofi

 

Thay vì lãng phí mua Sim địa phương hay chuyển vùng quốc tế khá đắt đỏ, việc quyết định sử dụng bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi với dung lượng data 4G không giới hạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí Internet.

 

wifi du lich

 

Với giá cước hợp lý tùy từng quốc gia, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi cung cấp Internet không giới hạn, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, đây cũng là giải pháp thích hợp đối với du lịch nhóm bởi một thiết bị IGO Yogofi có thể phát Wifi cho 5 người dùng cùng lúc. 

 


local_phone