5 giá trị Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi mang đến cho chuyến công tác của bạnNgày đăng: 25/08/2019

Bộ phát Wifi 4G IGO Yogofi cho bạn nhiều giá trị trong những chuyến công tác nước ngoài: chủ động kiểm tra email, liên lạc với đối tác, quản lý nhân viên…

 

Check-in nhanh chóng với Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi

 

Chắc chắn ngay khi đặt chân xuống sân bay bạn sẽ cần gọi cho gia đình của mình để thông báo rằng bạn đã đến nơi. Việc tìm kiếm một phương tiện liên hệ ở sân bay trở nên đơn giản hơn khi bạn đã có bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi. Chỉ cần bấm nút khởi động thiết bị là có thể đăng nhập các ứng dụng liên lạc zalo, skype, viber…

 

Ngay vừa xuống sân bay, chỉ cần khởi động Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn đã có Internet để dùng

 

Bộ phát Wifi 4G IGO Yogofi giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

 

Sự xuất hiện của IGO Yogofi phần nào đã giải quyết được nỗi lo tài chính trong việc sử dụng Internet khi đi nước ngoài của rất nhiều người. Thay vì tốn công sức mua SIM địa phương hay quyết định chuyển vùng quốc tế vô cùng đắt đỏ thì việc sử dụng bộ phát Wifi 4G IGO Yogofi giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí. Đăng ký sẵn dịch vụ trước khi đi bạn đã có Wifi để xài ngay khi đặt chân đến một đất nước mới.

 

Kiểm soát và đảm bảo tiến độ công việc

 

Dù đang ở nước ngoài nhưng bạn vẫn có thể chủ động trong công việc khi có bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi bên mình. Nhờ IGO Yogofi, bạn chủ động kiểm tra email thường xuyên, cập nhật kịp thời tiến độ công việc ở nhà, đảm bảo mọi thứ được diễn ra suôn sẻ, đúng với lịch trình.

 

Chủ động kiểm tra email, kiểm soát công việc mọi lúc, mọi nơi

 

Giải quyết nhanh chóng sự cố nhờ Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi

 

Bạn chuẩn bị sẵn tài liệu, tư liệu ở kho lưu trữ trên Internet lúc ở nhà, khi sang nước ngoài, bạn vẫn có thể chủ động truy cập để tìm kiếm những dữ liệu cần thiết cho công việc của mình. Thậm chí, nếu gặp phải sự cố thiếu sót tài liệu, nhờ bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn hoàn toàn có thể kết nối Internet và nhanh chóng liên hệ với đồng nghiệp để tìm kiếm sự trợ giúp.

 

Kết nối đối tác một cách chuyên nghiệp nhờ IGO Yogofi

 

Việc giữ mối liên hệ với đối tác là điều vô cùng quan trọng trong công việc của bạn. Vậy khi ra nước ngoài công tác, làm sao bạn không bỏ lỡ nhưng thông tin từ đối tác? Giờ đã có bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn hoàn toàn chủ động trong Internet để giữ mối liên lạc với đối tác. Đây cũng chính là điều tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn. 

 


local_phone